Cách tự đặt vé máy bay, đơn giản ai cũng có thể làm được

Bây giờ đã là thời đại công nghệ thông tin rồi nên là bạn hoàn toàn có thể tự đặt vé máy bay với vài click đơn giản. Không có gì cao siêu hay khó khăn cả, bởi vậy ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tự đặt được vé máy bay mà không phải thông qua phòng vé làm gì cả.

Bạn cần chuẩn bị những gì để tự đặt vé máy bay

Bạn cần 1 chiếc máy vi tính cá nhân, laptop hoặc smartphone với đường truyền internet ổn định không quá chậm là được. Tiếp theo đó là một tài khoản ngân hàng được liên kết với thẻ visa debit hoặc master có chức năng thanh toán quốc tế là được. Không thì đơn giản hơn nữa là tiền mặt (cái này mình sẽ nói cụ thể nơi nào cho thanh toán tiền mặt).

Như vậy là chúng ta đã có đầy đủ những thiết bị cần thiết để tự đặt vé máy bay rồi. Bước tiếp theo sẽ là trang web nào cho phép bạn đặt vé máy bay.

cách tự đặt vé máy bay

Những trang web đặt vé máy bay giá rẻ và nhanh chóng

Khi đã chuẩn bị được đầy đủ công cụ để hỗ trợ việc đặt vé rồi việc còn lại đó là truy cập vào website để tìm kiếm vé máy bay giá rẻ. Thông thường nếu bay trong nước thì chúng ta biết tới 3 hãng máy bay đó là Vietnam Airlines, Vietjet air, và Jestar Pacific, sắp tới còn 1 số hãng nữa ra đời. Vậy chúng ta nên săn vé của hãng nào? và vào đâu săn vé máy bay giá rẻ?

Nhiều bạn hay vào website của hãng là: Vietnamairlines.com, Vietjetair.com, jestar.com để săn vé. Đây cũng là trang của hãng, nhưng để mua được vé thì bạn phải cần có vẻ visa thanh toán online như mình nói. Vậy nếu các bạn không có thẻ visa thì các bạn có thể đặt ở đâu? Dưới đây mình xin dưới thiệu cho các bạn một trang đặt vé máy bay giá rẻ mà mình hay đặt (Nó là đại lý bán vé máy bay online của cả 3 hãng Vietnam airlines, Vietjet air, và Jestar Pacific nhé các bạn) Tại đây thì các bạn có thể so sánh được cùng chặng bay hãng nào rẻ hơn thì các bạn đặt.

Đó chính là trang web tự đặt vé máy bay ATADI. Các bạn Truy cập ATADI TẠI ĐÂY

Sau khi đã vào website rồi các bạn sẽ tìm chuyến bay như hình bên dưới các bạn thấy. Đây là website cho phép bạn thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc có thể thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi như:  Circle K, Vinmart, Vien Thong A, FPT Shop, Family Mart, Nguyễn Kim, K+ (Mang theo code chuyển tiền là Nội Dung).

atadi tự đặt vé máy bay

Ví dụ mình tìm chuyến bay Hà Nội đi Đà Nẵng, sau khi chọn xong thời gian bay và số người mình sẽ ấn vào tìm chuyến bay thì hệ thống nó sẽ liệt kê ra 1 loạt các chuyên bay từ rẻ nhất cho tới giá tăng dần. Các bạn chỉ việc click vào chọn chuyến bay bất kỳ với mức giá rẻ nhất là được.

tự đặt vé máy bay

Nếu mình chọn chuyến bay 22:05 tới nơi là 23:20 với mức giá là 580K chưa bao gồm tiền phí (Chiều đi). Nó sẽ nhảy tiếp ra trang (chiều về) Các bạn tiếp tục lựa chọn chuyến bay chiều về mà bạn muốn.

tự đặt vé

Như các bạn thấy nó sẽ hiển thị thông tin chiều đi chiều về và mức giá cho bạn rồi. Tiếp theo bạn nhấn vào “Nhập Thông Tin Hành Khách

tự đặt vé rẻ

Điền đầy đủ thông tin các bạn ấn vào “Đặt Vé” Như vậy là bạn đã đặt vé thành công rồi. Việc còn lại là chờ hệ thống gửi email thông báo cho bạn đã đặt thành công và hướng dẫn bạn cách thanh toán tiền vé máy bay. Các bạn nhớ để ý thông báo trên email. Nó sẽ bao gồm mã đặt vé của bạn để lên máy bay. Chúc các bạn tự đặt vé máy bay thành công nhé!

LINK TỰ ĐẶT VÉ MÁY BAY TẠI ĐÂY NHÉ CÁC BẠN!

Cách tự đặt vé máy bay, đơn giản ai cũng có thể làm được
5 (100%) 12 votes

Để lại ý kiến của bạn

Hãy là người đầu tiên để lại ý kiến!

avatar
wpDiscuz