Kinh Nghiệm Phượt

Biển hiệu lệnh đường bộ cần nhớ khi đi Phượt

(Nhóm Phượt) Đối với những người yêu thích Phượt bằng xe máy, khi đi Phuot các bạn nên nhớ những biển hiện lệnh đường bộ Việt Nam theo QCVN 41 : 2012/BGTVT như sau:

Như đã quy định nhóm biển hiệu lệnh bao gồm 9 kiểu được đánh theo số thứ tự từ biển số 301 đến biển số 309. Các biển hiệu lệnh có dạng hình tròn, nền màu xanh lam, trên biển có hình vẽ màu trắng.

Nhưng các Phượt Thủ chú ý, hiệu lực của các loại biển hiệu lệnh này có thể có giá trị trên tất cả các làn đường hoặc có khi chỉ có giá trị trên một hoặc một số làn của một chiều xe chạy.Dưới đây là biển hiệu lệnh các phượt thủ nên nhớ để đảm bảo không vi phạm an toàn giao thông khi đi phượt:

biển hiệu lệnh đường bộ, bien hieu lenh duong bo

Hãy cùng Nhóm Phượt hiểu và chấp hành luật khi tham gia giao thông nhé. Chúc các bạn có những chuyến đi phượt an toàn và vui vẻ.

 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề

admin
Mình là Tính. Sở thích của mình là du lịch. Một trong những lý do mình viết blog này đó là lưu lại những khoảnh khắc sau những chuyến đi, và mục đích nữa là chia sẻ cho mọi người những thông tin bổ ích về điểm đến như: chơi gì, ăn gì, ở đâu... Rất vui nếu blog này giúp ích cho mọi người. Và cũng rất vui có thêm những người bạn mới. Theo dõi mình trên facebook Tại Đây nhé.

0 thoughts on “Biển hiệu lệnh đường bộ cần nhớ khi đi Phượt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *