Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến NhomPhuot.Com!
Nếu các bạn đã dành ra chút thời gian quý báu để xem qua một số bài viết trên Nhóm Phượt của mình thì chắc đã đoán ra được phần nào về nội dung chính cũng như đường lối hoạt động của blog này. Các bạn có thể nghe đâu đó nói về Nhóm Phượt, về những bài viết chia sẻ kinh nghiệm Phượt?

NhomPhuot.Com là một blog cá nhân được thành lập bởi chủ nhân tên Nguyễn Hữu Tính sinh ngày 10/10/1989 tại Bắc Ninh và hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Blog này đi vào hoạt động chính thức ngày 15/10/2013 với lĩnh vực hoạt động là ghi chép lại những kỷ niệm sau mỗi chuyến phượt của bản thân và bạn bè. Bên cạnh đó blog còn là nơi các bạn, những con người yêu Phượt có thể chia sẻ kỷ niệm trong chuyến Phượt của mình Tại đây, Nhóm Phượt chia sẻ những kinh nghiệm đi Phượt ở những nơi đã từng đến như cung cấp cho các bạn thông tin về đồ nghề cần chuẩn bị, những vấn đề cần làm và tránh khi đi Phượt.

Giới thiệu về tác giả

Mình không phải là một nhà báo, cũng không phải là một nhà văn nhưng sở thích của mình là đi và được đi Phượt và ghi chép lại những kỷ niệm đã trải qua trong những cuộc hành trình của mình. Thế giới thật rộng lớn và mình cũng như hầu hết mọi người đều không thể nào đi hết được tất cả mọi nơi trên trái đất bao la này. Tuy nhiên như đã nói mình là một người yêu thích du lịch và mình muốn khám phá trước hết là tất cả mọi vùng miền trên đất nước dải hình chữ S xinh đẹp của chúng ta và sau đó là các nước khác.

Nguyễn Tính

Mình có may mắn là được làm việc trong môi trường du lịch. Hiện tại thì mình đang làm Marketing Online cho công ty du lịch, chính vì vậy như đã ăn vào máu đã từ lâu mỗi khi có dịp là mình lại xách balo lên và đi. Và mỗi chuyến đi mình đã có thêm những trải nghiệm về cuộc sống của người dân địa phương, những hiểu biết về văn hóa nơi mình đã đi qua và quan trọng nữa là mình có thêm rất nhiều những người bạn, có thể là đã quen và mới chỉ quen nhau trong chuyến đi.

Ngoài sở thích đi du lịch mình còn có một sở thích đặc biệt là Website và SEO rộng lớn hơn nữa là Marketing Online, tuy không được học bài bản về lập trình nhưng mình thích được tự học trên mạng, học hỏi bạn bè…

Nói về sở thích thì còn rất nhiều, biết đâu một ngày không xa chính mình và bạn lại đi cùng nhau trong một cuộc hành trình nào đó. Đó là tương lại xa đúng không :D. Còn hiện tại thì mình sẽ tiếp tục duy trì blog này để viết, để chia sẻ những bước ảnh, những cuộc hành trình. Các bạn cũng có thể viết lại cuộc hành trình của mình Tại đây nhé.

Theo dõi NhomPhuot.Com trên mạng xã hội

Mình sẽ cố gắng update những thông tin về khuyến mãi vé tàu, xe, ôtô trên mạng xã hội để các bạn tiện theo dõi, các trang như sau: