Café Phượt

Đà Nẵng: Giảm giá 50% tất cả các dịch vụ du lịch từ đầu tháng 8

Một tin không thể vui hơn đối với những ai yêu thích thành phố du lịch xinh đẹp và mến khách này. Nhân sự kiện khai trương đường bay mới Đà Nẵng – Cần Thơ, PGĐ sở VH TT và DL Đà Nẵng – ông Trần Chí Cường cho biết từ đầu tháng 8 sẽ bắt đầu giảm giá các dịch vụ từ 10 – 50% với các dịch vụ du lịch ở thành phố Đà Nẵng như: Khách sạn, vé thăm quan, vận chuyển, mua sắm…

thành phố đà nẵng về đêm

Theo như tìm hiểu của chúng tôi, kế hoạch giảm giá  các dịch vụ du lịch này nằm trong chương trình kích cầu du lịch của thành phố Đà Nẵng, tính đến nay đã có khoảng 20.000 voucher giảm giá từ 5 đến 50% cung cấp cho khách lẻ, khách đoàn trong nước và khách quốc tế áp dụng từ ngày 1/8/2014 đến ngày 31/12/2014.

sun wheel Đà Nẵng, vòng quay mặt trời

Một thông tin đáng quan tâm nữa là ngày 18/7 vừa qua thì Đà Nẵng đã cho ra mắt “Vòng Quay Mặt Trời – Sun Wheel” được đánh giá là TOP 10 vòng quay lớn nhất trên thế giới.

Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đến với Đà Nẵng chưa? Có cảm thấy bị kích thích không? Hãy cùng like page page của Nhóm Phượt để nhận thông tin khuyến mãi thường xuyên nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

admin
Mình là Tính. Sở thích của mình là du lịch. Một trong những lý do mình viết blog này đó là lưu lại những khoảnh khắc sau những chuyến đi, và mục đích nữa là chia sẻ cho mọi người những thông tin bổ ích về điểm đến như: chơi gì, ăn gì, ở đâu... Rất vui nếu blog này giúp ích cho mọi người. Và cũng rất vui có thêm những người bạn mới. Theo dõi mình trên facebook Tại Đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *