Café Phượt

Đánh đu tại tận cùng của thế giới

Bạn đã từng nghe qua nơi tận cùng của thế giới? Đó là một địa điểm đang thu hút khách du lịch nằm sâu trong vùng đất hoang dã Ecuador – Một trạm theo dõi địa chấn với tên gọi là Casa del Arbol hay “Nhà Cây”.

Tại đây có một ngôi nhà nhỏ được dựng trên một chiếc cây phục vụ cho việc theo dõi ngọn núi lửa đang hoạt động “Tungurahua” ở cách đó không xa.
nhà cây
Họ bị thút hút không phải vì ngôi nhà nhỏ trên cây này, cũng không phải bởi đây là địa điểm du lịch lý tưởng mà chính là chiếc xích đu được mắc trên cành cây cạnh một vách đá
xích đu
Nhìn qua thì chiếc xích đu này không có gì đặc biệt bởi nó làm bằng một tấm gỗ với 2 dây cáp mắc vào cây. Tuy nhiên điều đặc biệt là ở chỗ ngồi lên chiếc xích đu đong đưa ra ngoài vách đá khi đó người đu lơ lửng trên không trung bạn sẽ tưởng tượng đang rơi vào cõi hư không mà người ta gọi nó với cái tên “Đánh đu tại tận cùng của thế giới”.
xích đu tận thế

Ngồi lên chiếc xích đu bạn sẽ được vươn ra không gian vô hạn, đong đưa ra ngoài của vách đá cao đến 2.660 m so với mặt đất mà không có bất kỳ một sợi dây đai nào để bảo vệ sự an toàn cho bản thân.
xích đu phiêu
Nguy hiểm có thể xảy đến bất cứ lúc nào, nhưng du khách luôn được chào đón và ý thức được rủi ro có thể rơi xuống bất cứ lúc nào.
xích đu nguy hiểm
Tuy nhiên một khi đã vượt qua chặng đường bộ xa xôi tới đây du khách đều dũng cảm leo lên chiếc xích đu và thử cảm giác mạnh.
thử đu xích
Mặc dù là nguy hiểm nhưng cho đến nay vẫn chưa có báo cáo nào về việc có du khách tử nạn khi chơi xích đu
chiếc xích đu
Bây giờ địa điểm này đã trở nên nổi tiếng và được lan truyền rộng rãi trên khắp các mạng xã hội và truyền thông trên thế giới. Những du khách đã từng chơi khuyên thử ngồi chiếc xích đu này khi đến đây.
Theo Tri Thức
admin
Mình là Tính. Sở thích của mình là du lịch. Một trong những lý do mình viết blog này đó là lưu lại những khoảnh khắc sau những chuyến đi, và mục đích nữa là chia sẻ cho mọi người những thông tin bổ ích về điểm đến như: chơi gì, ăn gì, ở đâu... Rất vui nếu blog này giúp ích cho mọi người. Và cũng rất vui có thêm những người bạn mới. Theo dõi mình trên facebook Tại Đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *