Kinh Nghiệm

Giá vé thiên đường Bảo Sơn

Bảng giá vé Thiên Đường Bảo Sơn, Chúng tôi sẽ update liên tục năm 2018, 2019… Gia ve Thien Duong Bao Son để du khách có thể tham khảo trước khi đi.
 GIÁ VÉ THAM QUAN CÔNG VIÊN
(Không áp dụng cho các dịp đặc biệt, ngày lễ, tết và các ngày bán vé trọn gói )
giá vé thiên đường bảo sơn

 

Có thể bạn quan tâm:
Thông tin về Thiên đường bảo sơn
Thiên Đường Bảo Sơn được khai trương và đưa vào hoạt động năm 2008 với tổng vốn đầu tư là 100 triệu USD tọa lạc trong một khu đất rộng, Thiên Đường Bảo Sơn là một trong tổng thể khu đô thị An Khánh. Khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn được xây dựng với tổng thể hài hòa, khéo léo của nhân tạo và tự nhiên, giữa kiến trúc cổ và hiện đại.
Đến với Thiên Đường Bảo Sơn bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, các trò chơi vui nhộn, những buổi biểu diễn xiếc hấp dẫn. Thiên Đường Bảo Sơn là một điểm đến tuyệt vời cho gia đình có con nhỏ vào mỗi dịp cuối tuần và lễ hội.

Xem thêm thông tin về : Thiên Đường Bảo Sơn

Được cung cấp bởi: baosonparadise.vn

SaveSave

vivu
Mình là Tính. Sở thích của mình là du lịch. Một trong những lý do mình viết blog này đó là lưu lại những khoảnh khắc sau những chuyến đi, và mục đích nữa là chia sẻ cho mọi người những thông tin bổ ích về điểm đến như: chơi gì, ăn gì, ở đâu... Rất vui nếu blog này giúp ích cho mọi người. Và cũng rất vui có thêm những người bạn mới. Theo dõi Mình trên facebook Tại Đây nhé.

Có một bình luận trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *