Khách Sạn

Khách Sạn Nhà nghỉ ở Tam Đảo Vĩnh Phúc

Tam Đảo là nơi được nhiều bạn trẻ chọn làm điểm đến vào mỗi dịp cuối tuần hay ngày lễ tết. Được thiên nhiên ban tặng phong cảnh đẹp cùng khí hậu mát mẻ và dễ chịu, nằm tiếp giáp nhiều tỉnh có kinh tế đang phát triển nên Tam Đảo là một nơi bạn không nên bỏ qua trong cuốn nhật ký hành trình của mình. Nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn khi đi Phượt (du lịch bụi) đến Tam Đảo, chúng tôi đã tổng hợp những khách sạn nhà nghỉ chất lượng tốt + với giá cũng rất hạt rẻ (ngoại trừ một số resort và khách sạn 3,4 sao) để các bạn lựa chọn khi đi phượt đến Tam Đảo.

1, Khách sạn Thắng Lợi Tam Đảo

Khách sạn này nằm ở trung tâm thị trấn của Tam Đảo nên thuận tiện cho việc đi chơi trong thị trấn luôn. Khách sạn có tổng 28 phòng với 5 phòng Vip, mức giá khá là ổn chỉ từ 350k/đêm là lựa chọn tốt. Đặt tại đây đang được giảm 10% nhé các bạn

khách sạn thắng lợi tam đảo

2, Khách Sạn Thế Giới Xanh (Green World)

Khách sạn thế giới Xanh này nằm ở trung tâm và có view thị trấn khá là tốt mức giá được coi là tốt từ 550k/đêm tại thị trấn Tam Đảo. Các bạn có thể tham khảo đặt phòng đang giảm giá tại đây.

khách sạn thế giới xanh tam đảo

3, Khách Sạn Hạ Long – Tam Đảo

Khách sạn 2 sao nằm tại trung tâm có phòng nghỉ với trang thiết bị tiện nghi và sạch đẹp mức giá chỉ từ 500k/đêm là lựa chọn khá tốt cho bạn nào đang tìm kiếm phòng đi nghỉ cuối tuần ở Tam Đảo. Các bạn đặt phòng ở đây để có khuyến mãi

khách sạn hạ long ở tam đảo

4, Khách Sạn Hương Rừng

Khách sạn 3 sao này khá lớn với 70 phòng có đầy đủ wifi, ăn sáng và nhiều dịch vụ nữa đảm bảo bạn sẽ thích với mức giá từ 550k/đêm. Xem thêm ảnh và đặt phòng khuyến mãi tại đây

khách sạn hương rừng tam đảo

Nhà nghỉ và khách sạn ở Tam Đảo đang được xây dựng khá nhiều, một số thì mình đã biết được giá kể trên một số khác thì chưa nên các bạn có thể xem thêm phòng khách sạn khách được liên kê bên dưới nhé.

Danh sách Khách sạn và nhà nghỉ tại Tam Đảo Vĩnh Phúc được chúng tôi liên kê phía trên vẫn còn hạn chế so với số lượng khách sạn và nhà nghỉ có tại Tam Đảo. Vậy nếu bạn nào biết thêm thông tin và dịch vụ khách sạn khác tại đây thì vui lòng giúp chúng tôi và mọi người liệt kê bằng cách để lại bình luận ở bên dưới. Xin cảm ơn sự chia sẻ của các bạn.

Tìm ở google: Khách sạn ở tam đảo, nhà nghỉ ở tam đảo, nha nghi tai tam dao, nha nghi binh dan o tam dao, nhà nghỉ tốt ở tam đảo, khách sạn bình dân tại tam đảo vĩnh phúc, Khách sạn 2 sao ở tam đảo.

vivu
Mình là Tính. Sở thích của mình là du lịch. Một trong những lý do mình viết blog này đó là lưu lại những khoảnh khắc sau những chuyến đi, và mục đích nữa là chia sẻ cho mọi người những thông tin bổ ích về điểm đến như: chơi gì, ăn gì, ở đâu... Rất vui nếu blog này giúp ích cho mọi người. Và cũng rất vui có thêm những người bạn mới. Theo dõi mình trên Facebook Tại Đây nhé.

2 thoughts on “Khách Sạn Nhà nghỉ ở Tam Đảo Vĩnh Phúc”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *