Săn vé rẻ

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ?

Mặc dù đã có bài viết về cách đặt vé máy bay giá rẻ rồi nhưng có vẻ vẫn nhiều bạn chưa biết cách để đặt, săn được vé máy bay giá rẻ chính vì vậy bài viết này mình xin một lần nữa hướng dẫn các bạn. Như các bạn đã biết thì những năm gần đây nhu cầu đi du lịch không chỉ trong nước mà còn nước ngoài là rất lớn. Điều này khiến cho nhu cầu đi lại không chỉ đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không cũng tăng lên nhanh chóng.

Với riêng đường vận tải hàng không thì chi phí vẫn là một trong những điều hạn chế, mặc dù đây là đường vận tải tân tiến và nhanh chóng nhất. Đáp ứng nhu cầu đó thì hàng loạt hãng hàng không giá rẻ đã ra đời trong đó phải kể đến Vietjet air và Jestar pacific. Đây cũng là 2 hãng hàng không được rất nhiều bạn săn đón những đợt giá rẻ như 0đ, 99k, 199k, 299k,… Tuy nhiên không phải ai cũng săn được vé rẻ bởi số lượng người săn là khá lớn. Bởi vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách săn được vé giá rẻ của 2 hãng này mà không cần phải lên trực tiếp website của hãng đặt.

1, Web săn vé rẻ GOTADI

Đó chính là GOTADI. GOTADI là đại lý của 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar Pacific. Bất cứ khi nào trên hãng có giá rẻ là các bạn có thể check trên GOTADI giá cũng rẻ như vậy nhưng như vậy thì làm sao rẻ hơn? Đúng vậy, khi đặt trên GOTADI các bạn mất phí xuất vé rẻ hơn trực tiếp trên hãng và tình trạng nghẽn mạng cũng ít xảy ra như đặt vé trực tiếp trên hãng.

gotadi vé rẻ

Bản thân mình là người đi du lịch nhiều nên thường xuyên săn vé giá rẻ. Sau khi đã đặt trực tiếp hãng và đặt trên GOTADI thì mình thấy trên GOTADI rẻ hơn đáng kể. Việc thanh toán cũng rất tiện lợi và an toàn. Bên GOTADI có cả tổng đài để hỗ trợ nên các bạn có gặp vấn đề gì thì có thể liên hệ trực tiếp để giải quyết vấn đề.

2, Web săn vé rẻ ATADI

Tương tự như GOTADI thì ATADI cũng là đại lý của cả 3 hãng hàng không tại Vietnam là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar Pacific. Việc đặt vé thông qua website dễ dàng và tiện lợi với khá nhiều vé rẻ liên tục được cập nhật.

cách săn vé máy bay giá rẻ

 

Về hình thức thanh toán thì Gotadi vẫn dễ dàng hơn Atadi. Tuy nhiên việc thanh toán của ATADI đa dạng hơn bởi tới bước thanh toán họ sẽ hướng dẫn bạn chuyển khoản vào 1 trong 4 số tài khoản ngân hàng là: saccombank, vietcombank, techcombankagribank hoặc nếu bạn gần những cửa hàng tiện lợi như: Circle K, Vinmart, Vien Thong A, FPT Shop, Family Mart, Nguyễn Kim, K+ có thể ra đó để thanh toán (Nhớ mang theo Nội dung chuyển tiền). Sau khi nhận được số tiền thì tài khoản thanh toán của bạn sẽ tự động được cộng tiền vào để thanh toán tiền vé.

Một số bạn hỏi có lừa đảo không? thì xin thưa! số tài khoản ngân hàng kia, thêm nữa là đã đăng ký với bộ công thương mà còn sợ lừa đảo thì các bạn tốt nhất đừng tự săn vé máy bay giá rẻ nữa 😀 . Nói vậy là hãy yên tâm là mình đã đặt ở cả 2 website này thường xuyên rồi.

vivu
Mình là Tính. Sở thích của mình là du lịch. Một trong những lý do mình viết blog này đó là lưu lại những khoảnh khắc sau những chuyến đi, và mục đích nữa là chia sẻ cho mọi người những thông tin bổ ích về điểm đến như: chơi gì, ăn gì, ở đâu... Rất vui nếu blog này giúp ích cho mọi người. Và cũng rất vui có thêm những người bạn mới. Theo dõi Mình trên facebook Tại Đây nhé.

2 thoughts on “Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *