Kinh Nghiệm

Tặng bạn đọc mã giảm giá đặt phòng giảm 30% trên Vntrip

Đợt vừa rồi mình có được mã giảm giá đặt phòng khách sạn trên Vntrip. Vntrip như các bạn đã biết đó là một trang web đặt phòng khách sạn khá phổ biến hiện nay.

Do chưa có nhu cầu dùng đến trong thời gian tới mà mã giảm giá hết hạn vào ngày 30/4/2018 nên mình muốn chia sẻ để cho bạn nào có nhu cầu đi du lịch từ giờ tới 30/4 có thể áp dụng để được giảm nhé ( tức là mã giảm giá còn hiệu lực trước 30/4. Điều đó có nghĩa là bạn sử dụng mã này đặt phòng cho tháng 5,6,7,8… tuỳ các bạn)

Các bạn truy cập vào website tại đây sau đó tìm khách sạn ứng ý, tới mục thanh toán các bạn nhập mã giảm giá: MOMO5NSIOD  nhé.

Các bạn lưu ý điều kiện áp dụng như sau: giảm 30% trên tổng hoá đơn, tối đa là 500.000₫ và chỉ sử dụng cho đặt phòng nội địa của Vntrip.

phòng giảm giá

Các bạn nhanh tay nhé vì chỉ áp dụng cho bạn nào nhanh nhất. Mình sẽ chia sẻ tiếp nên các bạn nhớ Like Facebook tại đây để tập nhật nhé

vivu
Mình là Tính. Sở thích của mình là du lịch. Một trong những lý do mình viết blog này đó là lưu lại những khoảnh khắc sau những chuyến đi, và mục đích nữa là chia sẻ cho mọi người những thông tin bổ ích về điểm đến như: chơi gì, ăn gì, ở đâu... Rất vui nếu blog này giúp ích cho mọi người. Và cũng rất vui có thêm những người bạn mới. Theo dõi mình trên Facebook Tại Đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *