Term of use

1. Quyền riêng tư

Tất cả mọi thành viên khi tham gia bình luận tại blog này đều được bảo vệ quyền riêng tư về Email. Nên nhớ rằng Email bạn cung cấp cho chúng tôi chỉ quản trị viên blog này biết và cần thiết để phản hồi lại qua Email. Ngoài quản trị viên ra thì sẽ không ai được phép biết Email của bạn.

2. Chia sẻ Nội dung

Nếu bạn tham gia viết bài tại blog thì bài viết của bạn sẽ chỉ được đăng tại đây, và sau đó bạn có thể tiến hành chia sẻ đường dẫn bài viết này cho biết kỳ người nào bạn muốn họ đọc. Chúng tôi hoan nghênh bạn cung cấp đầy đủ thông tin tác giả để độc giả có thể hiểu rõ hơn về bạn.

3. An toàn

Blog là nơi chia sẻ thông tin một cách an toàn và không có nội dung vi phạm cũng như ảnh hưởng đến máy tính cá nhân hay thiết bị truy cập. Tất cả khách truy cập và người sử dụng luôn được đảm bảo quyền lợi này.

4. Bảo vệ quyền của người khác

Nếu chúng tôi nhận được phản ảnh của người khác về việc thành viên viết bài cho blog này sao chép nội dung trích dẫn từ website/blog khác mà chưa được sự chấp thuận của tác giả sẽ bị xóa ngay lập tức mà không cần biết kỳ thông báo nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *