Miền Bắc

Thiên Đường Bảo Sơn

Thiên đường Bảo Sơn ( Bao Son Paradise ) do tập đoàn Bảo Sơn xây dựng và quản lý với tổng vốn đầu từ là 100 triệu USD với diện tích 20 ha nằm trên Km 8 đường Láng – Hoà Lạc, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 12km. Khởi công xây dựng từ tháng 3 năm 2005 và sau 3 năm xây dựng thì đến năm 2008 Thiên đường bảo sơn đi vào hoạt động.

Lưu giữ nét đặc trưng văn hóa của các vùng miền

Công viên thiên đường Bảo Sơn nơi kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng  những mô hình thu nhỏ của nền văn hóa và kiến trúc cổ  Việt Nam với những nét tinh hoa độc đáo, sẽ giúp du khách hiểu rõ hơn về lịch sử, văn hóa cổ xưa của đất nước. Bên cạnh đó, thiên đường Bảo Sơn còn là nơi có không khi trong lành đem đến sự thoải mái cho du khách sau những giờ học tập, làm việc mệt nhọc.

thien duong bao son, bao son paradise park, cong vien thien duong bao son
Phối cảnh thiên đường bảo sơn

Khu tham quan và các trò chơi

Bên cạnh khu trưng bày những mô hình thu nhỏ về văn hóa truyền thống, công viên thiên đường Bảo Sơn còn có khu tham quan và vui chơi như:

A, Khu tham quan

Thủy Cung

Thủy cung thiên đường bảo sơn

Là một công trình vui chơi giải trí nằm trong công viên Thiên Đường Bảo sơn, nơi đây  có nhiều loài đông vật biển quý hiếm, đang làm điểm tham quan và khám phá được du khách yêu thích mỗi khi đến đây.

Thủy Cung được thiết kế theo hình ngọn núi nhân tạo với chiều cao hơn 30m, trên đỉnh là một đầu rồng như đang muốn bay lên.. Bên trong Thủy Cung có 5 tầng, được phân chia thành những khu vực trưng bày các loài sinh vật biển khác nhau.

du khách tại thủy cung thiên đường bảo sơn
du khách tham quan thủy cung thiên đường bảo sơn

Vườn Thú

Là nơi nuôi giữ động vật hoang dã quý hiếm như: Hổ Trắng, Hưu Cao Cổ, Sư Tử, ngựa vằn…Được mua từ Châu Phi về, đã được kiểm dịch không mắc bệnh.

Hươu cao cổ tại thiên đường bảo sơn

B. Khu trò chơi

Ngoài khu tham quan thì tại thiên đường Bảo Sơn còn có rất nhiều trò chơi như:

1. Săn thú qua núi

2. Săn thú trong rừng

3. Đu quay ngựa 2 tầng

4. Tàu hỏa đung đưa

5. Ô tô xuyên núi hấp dẫn

6. Bắn súng Taikong

7. Trò chơi liên hoàn

8. Đu quay dây văng

9. Nhà ma

10. Trò chơi ếch nhảy

11. Đu quay tròn

12. Thuyền cướp biển

13. Vũ trụ bay xoay

14. Ôtô đụng

15. Tàu lượn trên không

16. Chiếu phim 4D

17. Bể bơi 4 mùa

18. Ôtô con thú

19. Video game

20. Chiếu phim XD

trò chơi tại thiên đường bảo sơn
Một trò chơi tại thiên đường Bảo Sơn

Giá vé tại đây => Bảng giá vé Thiên Đường Bảo Sơn

admin
Mình là Tính. Sở thích của mình là du lịch. Một trong những lý do mình viết blog này đó là lưu lại những khoảnh khắc sau những chuyến đi, và mục đích nữa là chia sẻ cho mọi người những thông tin bổ ích về điểm đến như: chơi gì, ăn gì, ở đâu... Rất vui nếu blog này giúp ích cho mọi người. Và cũng rất vui có thêm những người bạn mới. Theo dõi mình trên facebook Tại Đây nhé.

0 thoughts on “Thiên Đường Bảo Sơn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *